Màng bảo vệ chống trầy dành cho bề mặt kim loại

Màng bảo vệ chống trầy dành cho bề mặt kim loại là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn sử dụng đóng gói các kiện hàng của mình. Vấn đề làm hư hỏng và trầy xước cho bề mặt sẽ gây mất thẩm mỹ cho người dùng. Và cũng chính vì thế  mà màng bảo vệ chống trầy dành cho bề mặt kim loại được cho ra đời như một giải pháp rất hữu ích cho các doanh nghiệp. Để hiểu kĩ hơn về loại sản phẩm này mời bạn theo dõi qua bài viết phía dưới đây nhé.

Màng bảo vệ chống trầy dành cho bề mặt kim loại có nguồn gốc xuất xứ từ màng PE nguyên chất sau đó được phủ một lớp keo đặc biệt làm tăng khả năng bám dính trên các loại bề mặt. Loại sản phẩm màng bảo vệ chống trầy này thì có rất nhiều màu sắc khác nhau như: xanh nước biển, trắng đen, trắng trong,…Tuỳ vào từng màu sắc mà loại màng bảo vệ này sẽ có từng công dụng đặc thù khác nhau.

  • Màng bảo vệ trắng đen: chúng được sử dụng nhiều trong việc bảo vệ các bề mặt inox, nhôm, thép và các biển quảng cáo,…
  • Màng bảo vệ trắng trong: được sử dụng để bảo vệ mặt kính và các màn hình led,…
  • Màng bảo vệ xanh dương: được dùng trong viến bảo vệ các bề mặt sàn nhà và các công trình được làm từ nhựa, kính, kim loại,…

CÓ NÊN SỬ DỤNG MÀNG BẢO VỆ CHỐNG TRẦY DÀNH CHO BỀ MẶT KIM LOẠI HAY KHÔNG?

Việc sử dụng màng bảo vệ chống trầy dành cho bề mặt kim loại là điều rất cần thiết trong xã hội hiện nay. Loại màng này giúp bảo vệ hàng hoá tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài như: bụi bẩn, vi khuẩn, độ ẩm,…

 

Sử dụng màng bảo vệ sẽ có lợi gì cho các loại bề mặt?

Vì sao nên sử dụng màng bảo vệ chống trầy dành cho bề mặt kim loại? Chúng có độ mềm dẻo và khả năng co dãn tốt. Dễ dàng dán và tháo gỡ mà không lo sợ đến việc để lại vết keo bám dính trên bề mặt như các loại băng keo thông thường. Vì vậy màng bảo vệ màu xanh dương sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tránh làm trầy xước các bề mặt kim loại không đáng có trong quá trình thi công.

0977 992 746
chat-active-icon
chat-active-icon